Đăng nhập
 
Tìm kiếm nâng cao
 
Tên bài báo
Tác giả
Năm xuất bản
Tóm tắt
Lĩnh vực
Phân loại
Số tạp chí
 

Bản tin định kỳ
Tạp chí NN & PT
Tạp chí tiếng anh
Thể lệ gửi bài
Kể từ ngày 15/10/2021, tác giả vui lòng gửi bản thảo bài báo khoa học trên trang Tạp chí mới của Tòa soạn Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển tại địa chỉ jad.hcmuaf.edu.vn

Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển (TCNN&PT) xem xét xuất bản các nghiên cứu gốc, các bài nghiên cứu ngắn và các bài tổng quan, có tính mới và hoàn chỉnh về mặt khoa học trong tất cả các lĩnh vực liên quan đến khoa học nông nghiệp. Bản thảo phù hợp để xuất bản phải phản ánh mối quan tâm chung của cộng đồng khoa học và/hoặc của công chúng. Bản thảo được xem xét phải đóng góp đáng kể vào kiến thức học thuật chuyên ngành và phải tuân thủ các quy định xuất bản của TCNN&PT.

1. Yêu cầu chung:

- Tạp chí không nhận đăng bài đã công bố trên ấn phẩm khác.

- Bài viết phải tuân thủ theo qui định của Tạp chí.

- Hướng dẫn viết bài chi tiết tác giả xem tại đây: HƯỚNG DẪN

2. Tác giả gửi bài qua địa chỉ http://journal.hcmuaf.edu.vn tại menu GỬI BÀI ONLINE. TCNN&PT không nhận bài qua địa chỉ email.

3. Lệ phí: 500,000 VNĐ. (Lệ phí đã bao gồm phí in ấn & phản biện. Việc quyết định đăng hay không do Hội đồng biên tập quyết định). Tác giả nộp lệ phí ngay khi nhận được email "Thông báo nộp lệ phí bài báo" bằng 1 trong 2 cách sau:

  • Cách 1: Nộp trực tiếp tại Phòng Kế Hoạch - Tài Chính trường Đại học Nông Lâm TPHCM (Phòng 106 - Tòa nhà Điều Hành/Nhà Thiên Lý) .
  • Cách 2: Tác giả chuyển khoản vào tài khoản sau:

Tên tài khoản: Trường Đại học Nông Lâm TPHCM

Số tài khoản: 1100 0000 8345

Tại Ngân hàng TMCP Công Thương (Vietinbank) - Chi nhánh Đông Sài Gòn

Nội dung: Lệ phí Tạp chí NNPT - Họ tên tác giả chính

  • Lưu ý cho cả 2 trường hợp: Khi nộp tiền xong tác giả vui lòng scan/chụp giấy nộp tiền và gởi qua email jad@hcmuaf.edu.vn (với tiêu đề Lệ phí Tạp chí NNPT - Tên bài báo)
 

 
 
Vui lòng chờ...