Đăng nhập
 
Tìm kiếm nâng cao
 
Tên bài báo
Tác giả
Năm xuất bản
Tóm tắt
Lĩnh vực
Phân loại
Số tạp chí
 

Bản tin định kỳ
Tạp chí NN & PT
Tạp chí tiếng anh
Bài báo - Tạp chí
Số tạp chí 1 - Năm 2018(2018) Trang: 36-41
Tải về

Gạo đỏ không trải qua xử lý đánh bóng lưu giữ nhiều cấu phần có lợi cho sức khỏe trong cám như các vitamin nhóm B, các chất xơ, khoáng cũng như các acid béo đa nối đôi thiết yếu. Gạo lứt đỏ cũng thường được dùng cho các đối tượng ăn kiêng, giảm đường, giảm năng lượng tiêu thụ. Việc chế biến gạo lứt đỏ tại nhà khá tốn thời gian vì cần ngâm và thời gian nấu dài hơn. Mục tiêu của đề tài này nhắm thiết lập quy trình chế biến cơm ăn liền từ gạo lứt để tạo sản phẩm tiện lợi cho nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng. Sản phẩm được nấu chín sẵn rồi sấy khô, và cần hoàn nguyên với nước nóng trước khi dùng. Các biện pháp xử lý hạt cơm trước và trong khi sấy được so sánh nhằm tạo sản phẩm có (1) thời gian hoàn nguyên cơm ngắn và (2) cơm hoàn nguyên được chấp nhận về mặt cảm quan.

Các bài báo khác
Số tạp chí 6 - Năm 2017(2017) Trang: 32-38
Đăng lúc: 13-06-2018        - Đã xem: 186         - Chuyên mục: Research paper
Tải về
Số tạp chí 2 - Năm 2018(2018) Trang: 87-92
Đăng lúc: 03-08-2018        - Đã xem: 178         - Chuyên mục: Bài báo khoa học
Tải về
 

 
 
Vui lòng chờ...