Tạp chí Khoa học Kỹ thuật Nông Lâm nghiệp số 1/2015

Bìa Tạp chí số 1/2015

Mục lục số 1/2015

 Nội dung

1           Xác định hệ số khuếch tán ẩm và phương trình truyền ẩm trong quá trình sấy mật ong bằng máy sấy bơm nhiệt

             Determination of moisture diffusion coefficient and moisture transfer equation of honey drying by heat pump dryer

             Lê Anh Đức và Nguyễn Hay

6           Thực nghiệm xác định các thông số nhiệt vật lý của phấn hoa

             Experiment determinethermophysical parameters of bee pollen

                   Nguyễn Hay và Lê Quang Huy

13         Ảnh hưởng của thức ăn thành phẩm đến khả năng tăng trưởng, thành phần thân thịt và màu sắc da của gà thịt Lương Phượng

             Deffects of different complete feeds on growth performance, carcass composition, and pigmentation of Luong Phuong broilers

                   Chế Minh Tùng, Bùi Thị Kim Phụng, Nguyễn Thị Mỹ Nhân và Ngô Chí Hùng

22         Gãy xương và một số bệnh lý về khớp trên chó: khảo sát trên 281 ca bệnh

             Bone fractures and joint diseases in dog: a retrospective study of 281 cases

             Lê Quang Thông và Bùi Ngọc Hà

28         Nghiên cứu một số yếu tố công nghệ trong sản xuất ván dăm từ mụn xơ dừa sử dụng chất kết dính vô cơ

             Studying parts of technological factors in producing particles board from waste coir coconut and inorganic binder

                Phạm Ngọc Nam và Đặng Minh Hải

35         Nghiên cứu xây dựng chế độ sấy nhiệt độ cao tre tầm vông dùng trong sản xuất đồ mộc

             Study on building high temperature drying schedule for tamvong bamboo in furniture production

             Phạm Ngọc Nam và Nguyễn Hà

42         Một số đặc điểm cấu tạo và tính chất cơ lý của gỗ dầu bao

             Some anatomical characteristics, physical and mechanical properties of dipterocarpus baudii

                     Nguyễn Thị Ánh Nguyệt và Phạm Ngọc Nam

49        Vai trò và nhận thức của hộ gia đình trong công cuộc xây dựng nông thôn mới tại xã Trung Lập Hạ - huyện Củ Chi

             The households’ role and perception in the construction of new countryside in Trung Lap Ha commune, Cu Chi district

             Trần Hoài Nam, Đỗ Minh Hoàng và Nguyễn Lưu Tường Vân

56         Nghiên cứu tình huống về sinh kế cộng đồng ven biển và tác động biến đổi khí hậu

             A case study on livelihoods of coastal communities and related impact factors of climate change

             Nguyễn Văn Quỳnh Bôi và Nguyễn Quang Huy

67         Đánh giá hiệu quả gây chết của tinh dầu sả đối với ruồi nhà Musca domestica

             Assessing the effectiveness of lemongrass essential oil on house fly Musca domestica

             Huỳnh Thị Mộng Thúy, Huỳnh Văn Biết và Lê Thị Diệu Trang

74         Xây dựng quy trình tối ưu phân tích cordycepin từ hệ sợi nấm đông trùng hạ thảo (Cordyceps militaris)

             Optimizing hplc protocol for analysis cordycepin extracted from mycelia of Cordyceps militaris

             Dương Ngọc Thọ và Lê Thị Diệu Trang

80         Đánh giá sự sinh trưởng và phát triển của cây tiêu (Piper nigruml.) vi ghép trong điều kiện in vitro

             Evaluation of growth and development in vitro of micrografted black pepper

             Phạm Thị Quí, Tô Thị Nhã Trầm và Tôn Trang Ánh

90         Đánh giá khả năng thích nghi của bốn giống/dòng lúa chống chịu mặn tại huyện Cần Đước tỉnh Long An

             Evaluating adaptability of four varieties/lines of salt-resistant rice in Can Duoc district, Long An province

             Nguyễn Bích Hà Vũ và Võ Công Thành

97         So sánh sự sinh trưởng và năng suất của ba giống lúa IR50404, MTL547 và MTL560 trên các nguồn đạm

             Evaluation of growth and yield of three rice varieties - IR50404, MTL547 and MTL560 on different nitrogen sources

             Nguyễn Thành Hối, Võ Thị Huyền Trân, Mai Vũ Duy, Lê Vĩnh Thúc và Châu Nhật Minh

104       Phân tích thành phần hóa học của câu kỷ tử (Frutus lycii), kim thất tai (Gynura acutifolia) và lá dứa (Pandanus odorus)

              The preliminary analysis of chemical plant of frutus lycii; gynura acutifolia; pandanus odorus

             Phùng Võ Cẩm Hồng,Trần Thị Cẩm Giang và Đỗ Khắc Sáng

109       Khảo sát hàm lượng chì (Pb) tồn dư trong rau xanh và khả năng hấp thu chì (Pb) của cây rau cải (Brassica juncea L.)

             Evaluating level of lead (Pb) in vegetables and determining lead absorbing capability of Brassica juncea L.

                Lê Thị Thanh Tâm, Nguyễn Minh Khang, Võ Trần Kiên và Phùng Võ Cẩm Hồng

 

Số lần xem trang : :1462
Nhập ngày : 23-02-2016
Điều chỉnh lần cuối :23-02-2016

Tạp chí

Tạp chí Khoa học Kỹ thuật Nông Lâm Nghiệp số 3/2016(11-10-2016)

Tạp chí Khoa học Kỹ thuật Nông Lâm Nghiệp số 2/2016(11-10-2016)

Tạp chí Khoa học Kỹ thuật Nông Lâm Nghiệp số 1/2016(11-10-2016)

Tạp chí Khoa học Kỹ thuật Nông Lâm Nghiệp số 4/2015(11-10-2016)

Tạp chí Khoa học Kỹ thuật Nông Lâm nghiệp số 3/2015(23-02-2016)

Tạp chí Khoa học Kỹ thuật Nông Lâm nghiệp số 2/2015(23-02-2016)

Tạp chí Khoa học Kỹ thuật Nông Lâm nghiệp số 4/2014(23-02-2016)

Tạp chí Khoa học Kỹ thuật Nông Lâm nghiệp số 3/2014(24-02-2016)

Tạp chí Khoa học Kỹ thuật Nông Lâm nghiệp số 2/2014(24-02-2016)

Tạp chí Khoa học Kỹ thuật Nông Lâm nghiệp số 1/2014(24-02-2016)

Trang liên kết

 

 

CÂU LẠC BỘ NHÀ KHOA HỌC